Cavenui

Đã thấy – Đã nếm – Đã chán

 • Thư viện

 • Bình luận mới nhất

  Adt trong Lại thêm 1 bài không phải…
  chucnguyen81 trong Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
  vtdtfc trong Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
  Nina trong Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
  Cáo trong Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…

Ca Ve Miss Thuật Vấn Đáp

Posted by cavenui trên Tháng Tám 29, 2010

-Chị Ve cho em hỏi, tháng này có 2 cuộc thi hoa hậu liền, hoa hậu Việt Nam và hoa hậu quốc tế người Việt, theo chị cuộc thi nào xịn hơn, 2 hậu Hân-Hương, cô nào mới được coi là nữ hoàng nhan sắc Việt?

-Chị không biết Ca ạ. Nhưng em thử gúc xem giải thưởng nào to hơn. Cô hoa hậu nào ăn thưởng nhiều tiền hơn sẽ là năm bờ oan năm nay.

-Rồi tối nay em sẽ gúc, nhưng em biết chắc chắn là tiền thưởng cho cả 2 đứa đều cực lớn luôn, lớn hơn nhiều lần tiền thưởng cho 1 em học sinh nghèo vượt khó đỗ thủ khoa đại học 3 trường hay 1 anh xe ôm hào hiệp mấy lần săn bắt cướp. Chị Ve có thấy bất công không?

-Chị không biết Ca ạ. Lại phải gúc tiếp xem tiền thưởng đấy lấy từ nguồn nào. Nếu từ ngân sách nhà nước, từ tiền đóng thuế của chị em mình thì có thể bàn chuyện bất công hay không. Còn nếu đó là tiền của doanh nghiệp, thì kệ bà doanh nghiệp. Thằng chủ doanh nghiệp nó thích thưởng cho em học sinh học giỏi hay thưởng cho cô hoa hậu ngẩn ngơ hay chẳng thưởng cho đứa nào mà chỉ boa cho bồ nhí của nó, 1 đứa học không giỏi mà cũng không hoa hậu, thì đó là quyền của hắn. Tiền của hắn hắn làm gì tùy hắn, bất công đếch gì!

-Chị Ve nhầm, thằng chả móc túi áo bên phải ra lấy tiền boa cho hoa hậu thì hắn móc túi người khác nhét tiền vô túi áo bên trái… Người trả tiền cuối cùng không phải là hắn đâu.

-Ý em nói là 1 thương vụ? Nếu thương vụ đó lỗ thì thôi khỏi nói, giống như đất Ba Vì hay cổ phiếu ngân hàng, rồi mặt bằng giá của hoa hậu sẽ hạ xuống mức hợp lý hơn, hay như em nói, mức công bằng hơn…

-Nhưng chị ơi hắn lại lãi mới éo le… Người trả tiền cuối cùng là xã hội, là chị em mình.

– Nếu thằng chả nhờ cô hoa hậu mà lãi lớn thì rõ ràng với hắn cô hoa hậu là công cụ kiếm tiền quá tốt, tốt hơn em học sinh học giỏi, tốt hơn cả mấy tay tiến sĩ kinh tế chỉ phét lác cái đếch gì di đi pi, hắn trả cho hoa hậu nhiều tiền hơn là đúng đạo con bà nó lý. Còn người trả tiền cuối cùng hì hì là em chứ không phải chị, người bỏ tiền đi xem hoa hậu, người ngồi trước màn hình bình phẩm là em chứ không phải chị. Nếu em tự nguyện bỏ tiền mua vé xem hoa hậu chứ không bị ai gí dao vào cổ ép em mua vé thì giá cao của hoa hậu đến từ nhu cầu của những người như em, còn thắc mắc gì!

 -Em bỏ tiền vì em muốn được tận mắt chiêm ngưỡng những cô gái vừa xinh đẹp vừa giỏi giang chứ không phải mấy đứa dốt nát điểm số học bạ toàn 0 với F…

-Những người em muốn chiêm ngưỡng từ 4000 năm nay khoa học đã chứng minh là không tồn tại, em không biết mới bỏ tiền là em dại, còn trách móc ai? Nói chung hoa hậu chỉ cần là đứa nào trông xinh xắn ngon mắt thôi, học hành giỏi giang làm gì cho đời? Nó xinh xắn thì lớp 5 lớp 6 giai xếp hàng đầy trước cổng, thời gian đâu mà học, làm sao có điểm cao? Bác chị mới học đến tiểu học mà lãnh đạo được cả nước thắng thằng đế quốc to, có sao đâu. Hoa hậu chứ có phải là giáo sư tiến sĩ đâu mà phải tra học bạ có mấy điểm 0, số bài báo ISI là mấy?

-Em đâu cần hoa hậu hiểu nhiều biết rộng như giáo sư tiến sĩ. Nhưng ít ra không phải là bọn ngu độn trả lời các câu hỏi một cách ngu độn …

-Thứ nhất, chị không xem nên chị không biết chúng nó trả lời ngu độn thế nào. Nhưng kinh nghiệm của chị từ những lần xem trước thì khi câu hỏi ngu độn, câu trả lời khó mà thông minh được … Thứ hai, từ câu trả lời ngu độn suy luận ra chúng nó ngu độn cũng không đúng nốt. Phàm người ta khi nói điều gì, phải xác định là nói với ai nhằm mục đích gì. Mấy em đi thi hoa hậu, trả lời ngơ ngơ những câu hỏi ngơ ngơ để rồi có vương miện, có xiền, có đại gia, bỗng chốc đổi đời thì cái câu trả lời em tưởng là ngu thực ra lại là khôn đấy. Còn đọc nhiều biết rộng như em, không chịu lo kiếm tiền, lại mất tiền mất thời gian ngồi xem hoa hậu rồi bực bội vì mấy con bé vô học ấy trả lời ngu hơn mình, thế là em ngu chứ không phải chúng nó ngu!

-Cái chị này, chị em với nhau mà nói em phũ thế.

-Thì chị em với nhau chị mới nói thế. Thôi chị xin lỗi, có chuyện gì hay về 2 cuộc thi hoa hậu đó thì kể nghe nào!

-Có vài chuyện hay hay. Có 1 đứa làm bài thơ rất hay, nhưng tay trưởng ban giám khảo không làm được thơ hay như thế mới gato rồi đánh trượt con bé ấy.

-Khoe ra những thứ có thể hại mình, thế gọi là ngu thì chết chứ bệnh tật gì.

-Còn một con bé lói ngọng chết cười nữa.

-Đứa nào? Hân hay Hương?

-Không phải 2 đứa ấy, nhưng con bé này cũng vào được rất sâu.

-Bọn nó cơ cấu đấy, phải có 1 đứa nói ngọng cuộc thi mới hấp dẫn chứ. Chị không nói ngọng mà cũng thỉnh thoảng cố tình nói ngọng nữa là… Chị đố cô trong tất cả những lý luận chị trình bày với cô nãy giờ, câu nào là sõi câu nào là ngọng?

-Em cũng đố chị hoa hậu với ô tô khác nhau ở chỗ nào?

-Ừ để chị gúc để chị gúc…

3 bình luận tới “Ca Ve Miss Thuật Vấn Đáp”

 1. marcus said

  hehehe, mua vui cũng được 1 vài trống canh.

 2. YenNhi said

  Hóm! Đúng lắn cavssnui ạ. Mục ứng xử nên đổi thành”trí khôn của ta đâu?”

 3. Nguyenphi said

  Cô Cave ” gúc ” xong chưa nhẩy, có thể kể kết quả gúc gúc …cho độc( đọc ) giả biết được không ạ ???

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: