Cavenui

Đã thấy – Đã nếm – Đã chán

 • Thư viện

 • Bình luận mới nhất

  Adt on Lại thêm 1 bài không phải…
  chucnguyen81 on Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
  vtdtfc on Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
  Nina on Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
  Cáo on Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
 • Advertisements

Cho trọn vẹn một trò vui

Posted by cavenui trên Tháng Bảy 19, 2008

MU2008

Cú đấm direct của con rể bà Tư Hường vào mặt 1 phóng viên ảnh trong buổi tiệc hậu hoa hậu hoàn vũ đang được bàn nhiều trên các blog. Đầu đuôi câu chuyện thế nào bà con có thể tham khảo các blog Tắc Kè, Vang Anh, Osin… hay một số tờ báo điện tử như Tiền Phong, Lao Động…

 

Cavenui em hoàn toàn nhất trí với một số nhận định được nhiều người nêu ra quanh vụ này:

– Cần xem lại con đường làm giàu, tích tụ đất đai của bà Hường có dấu hiệu phạm pháp không, người dân, nếu bị tước đoạt đất đai một cách oan trái phải được trả lại sự công bằng.

– Câu nói ngông nghênh của người nhà bà Hường với phóng viên về chuyện tiền bạc là thiếu văn hóa, thể hiện người nói là 1 kẻ trọc phú.

 

Những gì gọi là cơ bản em đã đồng ý với các bác rồi thì em cũng xin phép không nói gì thêm, dành diễn đàn cho những người hùng hồn, khẳng khái, dũng cảm, văn chương thi phú, yêu nước thương dân phát biểu mới có hiệu quả.

 

Em chỉ xin nêu một vài ý kiến hơi khác, cho dù là khác ở những điểm lặt vặt, không chính yếu:

 

– Em không quan niệm cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ là 1 hoạt động văn hóa, càng không gắn việc cuộc thi ấy tổ chức ở Việt Nam với việc đưa hình ảnh VN ra với bè bạn bốn bò năm trâu nên em không băn khoăn, đau đớn như nhiều bác rằng cú đấm ấy làm tổn hại hình ảnh VN blah blah. Trái lại, cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ ở VN phải có cú đấm ấy mới gọi là trọn vẹn. Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ chỉ là 1 trò giải trí, giống như những trò giải trí khác phải có sự cố mới đạt yêu cầu. Giống như đua ô tô phải có tai nạn mới mãn nhãn người coi, đấm bốc thì phải có màn ẩu đả không luật lệ không trọng tài giữa 2 võ sĩ ngay hôm họp báo mới đủ lệ bộ, 1 buổi tiệc tùng của các ngôi sao điện ảnh thời trang thời thượng không có vụ 2 nữ minh tinh tài hoa nghiện ngập lườm nguýt hay hét fuck you vào mặt nhau là thiếu cái gì đó rất cơ bản, v.v. và v.v. Trên tinh thần đó, Hoa hậu nào đó lần trước có chuyện cô gì Puerto Rico bị bôi ớt bột vào áo là có chuyện để giải trí phục vụ cho mục đích giải trí của cuộc thi còn Hoa hậu hoàn vũ Nha Trang lần này, cho đến trước cú đấm, thì chưa có gì để giải trí cả. Cú đấm đã bổ sung cho cuộc thi cái mà nó thiếu (lẽ ra bác phóng viên cũng đấm lại thì show còn vui hơn).

 

– Các bạn nhà báo em, ngay thẳng vô song, chính trực vô đối rất đáng khen ngợi khi lật lại chuyện bà Tư Hường chiếm đất cách nào. Nhưng chỉ sau khi đồng nghiệp các bạn em bị đấm chảy máu, các bạn em mới lên tiếng vì chính nghĩa. Còn nếu không có cú đấm ấy, các bạn em sẽ giống như trước đó, cun cút tụng ca cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần đầu mở cửa hội nhập trên mảnh đất tước đoạt từ tay dân nghèo. Kể cả cái bác bị đấm, bác ấy có mặt ở Nha Trang vì mục đích gì, chắc chắn không phải vì mục đích tìm hiểu chuyện đất cát người dân, mà vì mục đích tuyên truyền cho cuộc thi của nhà bà Hường trên đất tước đoạt, phỏng ạ?

 

– Những thông tin xung quanh cú đấm ở buổi tiệc rất chi là mơ hồ. Tại sao người bị đấm lại là bác Quốc chứ không phải là bác khác thì em chưa thấy ai kể. Em các bác không có mặt ở buổi tiệc đó đương nhiên là không biết lý do. Nhưng em biết 1 điều khác là rất nhiều lần chính em cũng muốn đấm vỡ mõm mấy tay phóng viên ảnh- không phải bác Quốc ở bữa tiệc đó mà là những đồng nghiệp của bác ở những bữa tiệc khác (em nhấn mạnh). Đồng ý là cho tự do tác nghiệp, nhưng tác nghiệp cái kiểu mà chổng mông vào mặt con gái hay dẫm chân vào váy đàn bà thì 1 cú đấm direct vào mặt là rất xứng đáng. Tiếc là em phận liễu yếu đào tơ không đấm được, đành vui ké với những chuyện kiểu như anh Maradona em dùng súng cao su bắn tét đít mấy tay nhà báo ở tận nước Argentina xa xôi vậy.

Advertisements

13 phản hồi to “Cho trọn vẹn một trò vui”

 1. May N said

  bravo

 2. VangAnh said

  hihi…hay…rat hay

  cavenui dung la cavenui…rat tham sau…

  may anh lang chang bi cavenui dap rot xuong nui het roi…

  hihihi…

  nhung cung nho vu nay ma dan oan bi cuop dat song lo moi co dip duoc de mat toi

  VA da co gang lay tai lieu hinh anh cuoc bieu tinh cua dan bi mat dat gan nhat trong nhung ngay thi hoa hau de dua tin truoc ngay chung ket nhung kh kip

  vi tin tuc den qua tre ma CA da lam gat gao nen kh co cuoc bt tiep theo

  cai san khau hoanh trang de cac co hoa hau dam len do la mo hoi nuoc mat tai san cua biet bao nguoi

 3. Wasabi said

  =))

 4. Song Thu said

  hehe…dzui dzui…
  Chả có gì mà ầm ỉ…
  (Hê! bạn cave ui ùi, théc méc chút nè :”Bác Nikon nói dzụ “một tình iu rất gái ” là cái gì thía ? Cho mình xía dzô chút he : Bác í từng tiết …lậu là rất thix hủ hóa dzí bịnh nhưn đó nghen, Bác cave nên đề phòng …( 1.2.3.chạy! )

 5. Nikonian said

  Bác cavenui ới ời! Mẹ bác cho bác uống sữa gì mà Bác thông minh trí tuệ đến thế! Em đồ rằng: IQ của bác phải đến vài ngàn, ganh tị quá!

  Đừng quên bác đã tuyên bố thix em bằng “một tình yêu rất gái” đấy nhé! Người thông minh có phụ bạc ai bao giờ, bác nhỉ!

 6. Kagura07 said

  Oh, Entry hay hay quá ! Thói đời vậy mà ! Khi ghét , ghét cả đường đi lối về ! Đụng chạm lợi ích nên nó vậy ! Chúng nó đánh nhau nhìu , dân nghèo sướng !!!

 7. thaothucsg said

  Có cavenui tham gia thêm entry này thì cũng mới trọn vẹn nhỉ?

 8. … chưa chắc vì đồng nghiệp bị đánh mà các bác nhà báo dũng cảm lên tiếng đâu, như vụ 2 PV bị bắt, bảo im là các bác ấy im ngay. Còn lên tiếng theo kiểu “kết hợp” với “yêu cầu xem xét nguồn gốc đất… ” thì e là càng có ít sự dũng cảm, vì ngày 9/7, VP CP đã có công văn yêu cầu thanh tra các vấn đề liên quan đến việc thu hồi đất, đền bù… của KDL Sông Lô rồi…

 9. blank said

  Bác Cavenui đi dự tiệc mà cần mua súng cao su thì liên hệ với em nhé 😀

 10. Thieu_iot said

  Vầng, báo cáo chị Núi là em cũng chả thấy cái vụ đấm nhau này ảnh hưởng gì đến hình ảnh (vốn đã rất đẹp) của Việt Nam trong mắt bạn bè cuốc tế. Một zai đấm một zai trong bữa tiệc, có gì đâu, có gì đâu.

 11. Nikonian said

  Một lần nữa, bác Cavenui đã chứng minh cho mọi người thấy: “Hàng” bác ấy khi nào cũng độc chiêu! Incomparable!

 12. NO NAME said

  ừm, khen nữa hóa ra thành thừa. Chị Núi viết gì em cũng thấy hay. Mà, hình nhưng càng ngày càng bớt nghiêm nghị (trên blog) đi ấy nhỉ hehe.

 13. tocxoanden said

  Rất thâm thúy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: