Cavenui

Đã thấy – Đã nếm – Đã chán

 • Thư viện

 • Bình luận mới nhất

  Adt on Lại thêm 1 bài không phải…
  chucnguyen81 on Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
  vtdtfc on Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
  Nina on Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
  Cáo on Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
 • Advertisements

Năm 2006

Posted by cavenui trên Tháng Một 4, 2007

– Năm 2006 em chuyển sang một chỗ làm mới. Cơ hội có lẽ là nhiều hơn, thách thức chắc chắn là lớn hơn, môi trường làm việc rõ ràng là đã khác đi, nhưng có 1 điểm trước sau không đổi: thắng thua giàu nghèo hoàn toàn do mình quyết định, không trách móc ai được.

– Cũng do thay đổi môi trường làm việc mà cách thức quản lý thời gian cũng thay đổi theo, quỹ thời gian cho vui chơi giải trí bị thu hẹp đi nhiều. Từ 3/2006 trở đi hầu như em không nghe đĩa nhạc nào mới, rất ít tham gia vào box Âm nhạc điện ảnh thể thao và không up 1 file nhạc nào. Năm tới tình hình chưa chắc đã khả quan hơn.

– Năm 2006 em mở 1 blog nho nhỏ trên yahoo. Trung thành với quan niệm mạng không phải là đời, blog này không phải là cuốn nhật ký cá nhân ghi chép những sự kiện trong đời thật mà là nơi em post lên những vấn đề em quan tâm. Có 1 sự nhất quán giữa Cavenui chủ nhân của blog với Cavenui ở TNXM hay tathy- đó là 1 nick chung, chung 1 tiểu sử mạng, chung 1 tính cách. Tuy nhiên do đối tượng người đọc khác nhau nên có thể có những thứ em post lên 4rum mà không post vào blog hay ngược lại.
Blog của em thuộc loại vắng khách, người vào đọc ít, người ghi danh friends và người comment lại càng ít hơn. Nhưng em hài lòng với tình trạng này vì những người bạn trên mạng tuy ít nhưng đều là tri kỷ, không có những comment vớ vẩn như thường gặp ở những blog đông khách. Cũng vì biết nhau là tri kỷ nên em thường không phúc đáp, cám ơn nhiều comment của bạn bè, tin rằng tất cả đều hiểu tình cảm của em, tình cảm không nhất thiết cứ phải nói ra.
Thời gian tới blog của em sẽ có nhiều bài viết của người khác dưới dạng tư liệu- những thứ do chính em viết ra sẽ ít đi.

– Năm 2006 em ít viết bài cho TNXM hơn một chút, lý do chính là thời gian, không phải là chất lượng diễn đàn. Từ tháng 11, do những thay đổi nhân sự trong ban TZV, em buộc phải can dự sâu hơn vào sinh hoạt diễn đàn, buộc phải ra mặt xử lý một số tình huống. Thật lòng em không muốn làm những việc này và cũng không có nhiều thời gian để làm những việc này. Em sẽ cùng với ban TZV soạn thảo đề cương văn hóa của TNXM và các chính sách đối nội đối ngoại cần thiết, chi tiết hơn những quy định cho cả thành viên lẫn các TZV. Những phê phán của báo Mirror về sự chậm trễ ra đời các chính sách là rất đích đáng, nhưng em cũng mong các bác thông cảm cho. Công việc bộn bề, sức lực có hạn, thành Thăng Long không thể chỉ được xây trong một vài ngày. Em và các TZV không thể cam kết trong ngày một ngày hai biến TNXM thành diễn đàn chói sáng trên toàn cõi internet, nhưng bọn em sẽ cố gắng hết sức để XD 1 diễn đàn, mà ở đó, tất cả những ý tưởng hay của các thành viên sẽ đến được các thành viên khác trong bầu không khí thoải mái nhất.

Nhân dịp năm mới, chúc tất cả các bác sức khoẻ, hạnh phúc, đa hưng phấn.

Advertisements

2 phản hồi to “Năm 2006”

 1. NO NAME said

  I will always be your secret admirer. Happy Prosperous New Year.

 2. blank said

  Lâu nay thấy bạn núi viết bài hết sức là nghiêm túc tự nhiên hôm nay nhìn thấy cụm từ “đa hưng phấn” ở cuối bài nên tớ thấy hơi lạ,… là lá la. Nó báo hiệu cho sự thay đổi nào đó chăng???

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: