Cavenui

Đã thấy – Đã nếm – Đã chán

 • Thư viện

 • Bình luận mới nhất

  Adt on Lại thêm 1 bài không phải…
  chucnguyen81 on Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
  vtdtfc on Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
  Nina on Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
  Cáo on Vĩnh biệt bà con, Cavenui xuốn…
 • Advertisements

Birthday

Posted by cavenui trên Tháng Tám 12, 2006

Thêm 1 tuổi.

Gần Văn Điển thêm 1 chút.

 

Advertisements

18 phản hồi to “Birthday”

 1. Hien Anh said

  Happy b-day to someone whose both bare feet (yours?) and fine writing could turn her readers on. Wish you things you wish.

  :rose rose rose:

  (damphu)

 2. exorcist said

  May quá, vẫn kịp sinh nhật Cavenui. Chúc mừng SN nhé, age is just a number. Tớ rất thích đọc những bài của Cavenui về nhạc, thích hơn là đọc về những lĩnh vực khác. Viết nhiều nữa nhé, hehe.

 3. Gaup said

  Chúc mừng sinh nhật em Núi. Anh rất là quý em Núi và mong em Núi thêm một tuổi nữa càng quý anh hơn. :))

 4. Cavenui said

  Em cam on cac bac.
  Em doan ngay ra HA la dp.

 5. DINH HY said

  Chúc mừng sinh nhật Núi. Vào Tathy không thấy gì nên hôm nay mới biết. Định để ngày mai khai forum thì chúc mùng nhưng nghĩ lại việc hôm nay chớ để ngày mai. (Loay hoay mãi mới học được cách commment).

  Thật là chạnh lòng khi thấy Núi nói sắp đến Văn điển vì nếu thế thì mình đứng sát Hoàn vũ rồi.

  Btw, đọc bài trả lời bác Danh mà cười đau cả bụng.

  ĐH

 6. Flamenco said

  Mừng sinh nhật Núi. Chúc Núi vẫn “Em xinh, em ngoan… hơn vợ anh” 😉

  Felicité

 7. Cavenui said

  Lời cám ơn của em trên tathy:

  Thưa các bác,
  Một lần nữa em xin cảm ơn những bác nào vẫn còn nhớ đến em và đã chúc mừng sinh nhật em ngày 12/8 vừa rồi.
  Em dùng từ “một lần nữa” vì hôm qua em có vào tathy gửi lời cảm ơn đến những người chúc mừng em (em nhớ có Bắc huynh và 1 bạn nữa) trong topic tên là “Chúc mừng sinh nhật Cachiusa và Cavenui”. Cũng nhân tiện em có gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Cachiusa, người sinh cùng ngày với em và tuy không quen biết nhưng em rất mến vì đã từng có những đóng góp rất đáng yêu cho diễn đàn tathy (như post truyện Timua và đồng đội, chẳng hạn).

  Hôm nay quay lại thấy topic mới này, còn topic kia không hiểu đã đi đâu về đâu.

  Hơn 1 năm qua em không có đóng góp gì cho tathy nên nhận lời chúc tụng ở chốn này, đúng là không phải.
  Bác nào còn chút cảm tình với em xin mời qua blog của em ở:
  http://blog.360.yahoo.com/blog-i.U6…8GHAJtCrw-?cq=1
  Các bác admin tathy để cho em post này để các bạn em có chỗ gặp em, còn tên Cavenui trong topic có thể xóa đi, dành riêng nó cho bạn Cachiusa, người không có lý do gì để bị tathy đối xử không tôn trọng.

  Em cám ơn tất cả.

 8. hoanghuyae said

  Kho* than, lai phai chay. sang day moi’ duoc dua qua` a` chi. ?

 9. Gaup said

  Admin Tathy bị dở hơi à? Chúc mừng sinh nhật thì ảnh hưởng đéo gì đến hòa bình thế giới? Không thể nào cứ muốn thế nào là làm thế ấy được. Phải biết mình là ai nữa chứ. Thành viên dù có đa phần là chã thì cũng vẫn có một nhóm nhỏ những người tư cách và phẩm chất không kém và thường là hơn mình. Cư xử với mọi người dù có không quý mến tay bắt mặt mừng thì cũng không nên làm mấy cái trò dở hơi. Làm như thế lúc đứng trong một tập thể thì còn được chứ lúc one on one dễ bị người ta khinh cho mà cười vào mũi.

  Chúc mừng sinh nhật em Núi lần nữa. Bọn kia bậy thật đấy. Thế Núi muốn anh chửi bọn kia thế nào để đêm nay Thăng Long mở lại anh xua chó vào chửi ầm lên? Hì hì.

 10. Cavenui said

  Cám ơn cả nhà. SN đã qua lâu rồi, ngày này xyz năm về trước chắc bố em nhăn nhó với đống tã lót chứ không rạng rỡ như hôm 12/8 nữa. Nói chuyện khác cho vui.
  @GấuP: Chuyện tathy bỏ đi. Ban đầu khi thấy 1 topic CMSN em bị biến mất, em buộc phải hiểu là admin tathy xóa nó đi, sau đó member lại tạo topic khác. Có lý do để nghĩ nó liên quan đến chuyện Cavenui bỏ tathy và không bao giờ đánh giá cao đội ngũ admin (trừ 1 số rất ít người) diễn đàn này. Trước đây có 1 đứa em tìm em ở tathy, em vào nói em ở tnxm, rồi topic bị xóa khi mà đứa em em chưa kịp đọc nó.
  Hôm qua demdalat 2004 nói với em là topic cũ cũng là chính anh ấy tạo ra dưới 1 nick khác, và anh ta đề nghị xóa đi (rồi tạo topic mới), nghĩa là em đã nghĩ oan cho admin tathy.
  Lời giải thích được chấp nhận. Chuyện xóa topic theo yêu cầu người tạo topic cũng là 1 vấn đề, vì tham gia vào topic còn có nhiều người chứ không phải chỉ người tạo topic, họ cũng mất thời gian, họ cũng có những thông điệp cần truyền đạt và họ cũng phải được tôn trọng. Nhưng đó lại là vấn đề riêng của tathy, em và bác không nên quan tâm làm gì.

 11. Cavenui said

  @fély: Lời chúc của fély làm em nhớ chuyện ngày xưa, kể luôn ở đây cho những bác chưa biết sự tích. Từ thời diavn.free.fr những ngày đầu, còn an bình lắm, giống Tân Long bây giờ.
  Trong 1 topic nào đó em có bi bô chuyện in cạc vi dít thì phải dùng những lời hoa mỹ, kiểu ông thiến gà hoạn lợn thì phải ghi trên cạc là “giám đốc Cty triệt sản gia súc gia cầm” cho nó sang. Thế là có chị R.S hỏi em là cave như em thì ghi gì trên các vi dít. Title của chị này là “em xinh em ngoan như chị em” (hehe, em đoán “chị em” ở đây là fély), em mới trả lời là em sẽ ghi: “em xinh em ngoan hơn vợ anh”.
  Vài hôm sau thấy title của em bị đổi thành “em xinh em ngoan hơn vợ anh”, em phản đối rồi lại được trả lại title cũ.
  Thời đó admin của diavn hơi bị thiếu óc sáng tạo khi đặt title cho thành viên, ngoài việc đặt lại title cũ thì chỉ có nhõn 1 chiêu là rút lấy 1 câu nói của người ta ở đâu đó rồi đặt title. Nói chung là còn chã lắm, chưa nghĩ được ra những thứ “thượng thư bộ Hạ” hay “phân cục trưởng cục phân” như ngày xưa.
  Qua quá trình tiến hoá (hay thoái hoá?) admin tathy bây giờ về độ sáng tạo thì vẫn y nguyên, nhưng nếu chã xưa còn là chã tử tế, thì chã nay là chã côn đồ. Điển hình là title của AK: “Ngu vừa thôi, ngu quá đéo ai chịu được”, nó thiếu óc sáng tạo vì copy chữ ký của bác 5xu, chỉ thay chữ rẻ của bác Xu thành chữ ngu (chữ rẻ hay hơn nhiều), thiếu hài hước mà lại quá ư là thô bạo.
  @dp: nhân vụ bare feet chị nói, hôm nào em post bài về flip flop.
  Hôm nay 360 độ làm sao đó, không vào messages được.
  @Gaup: em vừa vào tnxm xem cái đồng hồ.

 12. Chúc bạn Núi luôn vui vẻ và yêu đời.

 13. Gaup said

  Tathy bây giờ đúng là không còn nhiều dấu vết của Thăng Long ngày xưa mình quý. Anh vẫn thỉnh thoảng vào đọc thấy rối mắt quá. Không còn cái tinh thần tương thân tương ái quý mến nhau vì trình độ, kiến thức như xưa. Giờ thì đầu tiên là admin có quyền được nói, xong rồi các bạn của admin, trong đó có nhiều người là người ngày xưa có trình độ kiến thức mà được quý mến, nhưng cũng có những người khác ăn theo quan hệ bạn bè, nói chung so với đám người Thăng Long ngày đầu thì không thể so được.

  Anh đã mở topic chúc mừng sinh nhật Núi bên diễn đàn để các bạn vào hoan hô cho vui. Đời ngắn ngủi tội gì mà không nàm noạn nên cho vui?

 14. * Sa Sa * said

  Happy birthday my dear sis 😡 (Hoi muo^.n 1 xi’)
  Iu chi la(‘m 😡

 15. Happy Bday chi Cavenui. Have a special day for a special you.

  a TLger

 16. bifore` said

  Chị Núi, chị Núi, sinh nhật vui thì vui thật chứ chị nỡ lòng nào nói già thêm một tuổi là gần… quê em thêm một ít.

 17. hoanghuyae said

  Em thay’ nhieu` chuyen phu’c ta.p qua’, ca’c b’ac quen he’t mấy thứ đó đi mà vui sống.Hị hị

 18. myselfvn said

  Ùi ùi, sinh nhật Cave Núi mà em không piết để xin miếng pánh gatô! Vào đọc các comments mới thấy cave núi đúng là… cave núi, bao nhiêu là duyên nợ với giới giang hồ! Hôm nào offline đi, hình như gần mười năm rùi chưa gặp lại!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: